HƯỚNG DẪN PHÒNG VÀ TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN CHO TUỔI DẬY THÌ

Nguyễn Nam |

Tuổi dậy thì cơ thể có nhiều sự thay đổi lớn dẫn đến xuất hiện mụn trên da. Và với mỗi độ tuổi khác nhau chúng ta sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Sau đây là một số lưu ý về trị mụn đầu đen cho tuổi dậy thì cũng như là những phương pháp trị mụn hiệu quả nhất.

LƯU Ý KHI TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN Ở TUỔI DẬY THÌ

trị mụn đầu đen tuổi dậy thì

Độ tuổi này da các bạn teen khá ít khuyết điểm. Vì vậy các bạn nên hạn chế việc trang điểm mà thay vào đó là sử dụng các sản phẩm thiên về dưỡng nhiều hơn. Một khi da được chăm sóc kỹ lưỡng thì sẽ hạn chế được mụn và tác nhân gây mụn.

Thứ hai các bạn tuổi teen nên sử dụng các phương pháp chăm sóc da từ thiên nhiên sẽ tốt hơn. Các nghiên cứu cho thấy, tuổi teen da hấp thu các dưỡng chất trong mặt nạ thiên nhiên nhanh hơn rất nhiều so với tuổi trưởng thành và trung niên.

trị mụn đầu đen tuổi dậy thì

Thứ ba, hiện nay có nhiều loại kem trị mụn đầu đen trôi nổi trên thị trường được quảng cáo rầm rộ là trị mụn cực nhanh chóng, da trắng sáng sau vài hôm sử dụng,…các bạn teen không nên nhẹ dạ cả tin để rồi tàn phá làn da của mình trầm trọng. Chăm sóc da chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà tiềm ẩn hậu quả khôn lường.

Ngoài ra, các bạn ở độ tuổi dậy thì chỉ nên sử dụng các loại mỹ phẩm 3 bước cơ bản là làm sạch da – dưỡng ẩm – chống nắng. Không nên lạm dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu như chống lão hóa, serum,…thực sự thì chúng rất đắt và hầu như khong có tác dụng gì với các bạn cả.

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý