Bí quyết chọn áo khoác theo dáng cực hữu ích cho các nàng

Nguyễn Nam |
Tags:

Áo khoác chính là loại áo thiết yếu không thể thiếu của mỗi người. Dù ở lứa tuổi học sinh, sinh viên, nhân viên hay lao động tự do đều phải lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác tốt, nhất là khi thời tiết đã vào mùa đông. Nhiều người không biết lựa chọn áo khoác thế nào cho phù hợp, dưới đây là vài bí quyết chọn áo khoác theo dáng chắc chắn sẽ mang lại những điều thú vị cho mọi người.

Bí quyết chọn áo khoác theo dáng đồng hồ cát

Trời sinh những cô nàng có thân hình đồng hồ cát có vóc dáng đẹp. Điều đặc biệt là những cô nàng này mặc áo khoác kiểu gì cũng đều đẹp vì đây chính là khuôn hình lý tưởng của các shop thời gian khi chọn mẫu. Tuy nhiên các Nàng cũng đừng chủ quan khi lựa chọn những thiết kế quá rộng hoặc quá chật làm mất đi vẻ đẹp tuyệt mỹ của chính mình. Với những nàng có chiều cao từ 1.55 trở lên thì cũng có thể lựa chọn những dáng áo khoác dài đến đầu gối hoặc những chiếc áo có thể kế cánh dơi hơi nổi loạn một chút. Đây chính là điểm khác biệt mà chỉ những cô nàng có thân hình đồng hồ cát với vinh dự được mặc.

Bí quyết chọn áo khoác theo dáng đồng hồ cát là chọn một chiếc áo vừa rộng với thân hình, đôi khi có thể là kiểu dáng khoác croptop sang chảnh, sành điệu cũng có thể là có nút thắt ở eo làm điểm nhấn. Chỉ cần những điều này thôi đã giúp nàng chiếm trọn ánh mắt của bao người.

Bí quyết chọn áo khoác theo dáng nhỏ nhắn

Những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn thì cũng khá dễ dàng để lựa chọn. Các Nàng có thể chọn những chiếc áo khoác ngắn lưng hoặc ngắn tay để giúp cho thân hình của mình cân đối hơn. Đừng chọn những chiếc áo khoác quá khổ, to bồng bềnh vì sẽ làm tỉ lệ cơ thể bị xấu đi.

Ngoài ra, bí quyết của những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn là có thể lựa chọn những màu sắc tươi tác, năng động. Hoặc ngoài áo khoác nàng có thể chọn thêm các phụ kiện kết hợp như kính hoặc giày thể thao chắc chắn sẽ rất phù hợp. Đây chính là bí quyết chọn áo khoác  mà các nàng có thân hình nhỏ nhắn cần lưu ý.

Bí quyết chọn áo khoác theo dáng có phần “mũm mĩm”

Với những cô nàng có thân hình mũm mĩm  thì đầu tiên nên chọn những màu sắc trầm như đen hoặc xanh tối sẽ tạo cho nàng cảm giác thon gọn người hơn. Mùa đông cũng là lúc các nào có thể diện những bộ cánh đẹp nhất của mình và thở vào nhẹ nhõm nếu như ai đó cứ nhìn “chằm chằm” vào thân hình của mình. 

Hãy chọn cho mình những chiếc áo khoác phù hợp để tự tin hơn trong học tập cũng như công việc của mình nhé.

 

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý