Màu sơn móng tay hot nhất xu hướng cho 2021

Nguyễn Nam |
Tags:

Màu sơn móng tay cũng quan trọng với các nàng thời thượng như màu son môi vậy. Có lẽ vì lý do đó mà các nhà mẫu luôn không ngừng tìm kiếm những màu sơn móng tay hot nhất, để tạo nên những xu hướng cho năm mới, ngay cả khi năm cũ chưa qua. Cùng với dòng chảy tìm kiếm điểm sáng cho 2021, Beauty Cosmetics cũng đã kịp tổng hợp được 3 màu với dự đoán sẽ là xu hướng đình đám cho năm tới.

Màu hồng đất được dự là màu sơn móng tay hot nhất năm sau

Màu hồng đất đã khá được ưu chuộng vào năm 2020, được minh chứng bằng việc các hãng tung ra những thỏi son hồng đất với sắc độ khác nhau, cho đến việc màu sơn móng tay này được “chễm chệ” ở ngay trang đầu của các bảng màu.

Không quá kén da và dễ dàng kết hợp với nhiều sắc phục khác nhau, tuy nhiên muốn màu sơn này phát huy tối đa điểm nổi bật của mình thì cũng nên lưu ý. Những cô nàng da trắng thì không cần quá lo lắng, nhưng những nàng da hơi ngăm thì nên chú trọng vào 1 loại sắc màu có sự cân bằng giữa tông hồng và nâu, nếu thiên hồng quá có thể khiến da bạn bị tối màu.

Màu cam cháy – không thể thiếu trong bảng màu sơn móng tay hot nhất

Bạn là một cô nàng cá tính, ưu thích các gam màu nổi bật, tuy nhiên lại sợ màu quá nổi sẽ khó kết hợp với phục trang, thì có ngay một xu hướng mới cho bạn – Một màu sơn móng tay hot nhất “màu cam cháy”. Màu cam sáng khi kết hợp hài hòa với màu nâu, điều này cho ra một sắc màu cực kì ấn tượng, màu nâu giúp kiềm bớt gam sáng và tạo nên sự nhã nhặn hơn cho bộ móng tay của bạn.

Màu nude – Đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng

Là màu sắc đơn giản, dễ phối kết hợp để hỗ trợ tôn da cực tốt. Từ các năm trước, năm nay hay ngay cả các năm sau thì màu nude ngả beige hoặc hồng cũng sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Với thế giới đa sắc màu ngoài kia, việc bạn chọn lựa quay lại với sự đơn giản và tinh tế từ màu nude có thể tạo nên một điểm nhấn khác biệt.

Ngoài ra với các cô nàng công sở hay các bạn thích sự nhẹ nhàng thì màu sơn móng tay nude sẽ là lựa chọn cực kì hợp lý, trong năm 2021 hay bất kỳ năm nào khác.

Màu ombre – Tên lạ và rất tây

Ombre gần đây nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng làm đẹp, màu sắc tạo nên phong cách rất “tây”. Với sự mới mẻ của mình, màu ombre chắc chắn sẽ không chỉ là một trong những màu sơn móng tay hot nhất năm nay, mà năm sau rất có thể cũng sẽ là năm “vượng” của màu sơn này.

Màu sơn móng tay Ombre đem lại cảm giác tươi mới, quyến rũ, rất phù hợp với các cô nàng cá tính và yêu thích sự khác biệt. Tất nhiên, những cô nàng có phần bánh bèo cũng không nên bỏ qua màu này nhé, bởi biết đâu sẽ tạo ra những điểm lý thú cho phong cách của các nàng.

Hi vọng những dự đoán trên đây của Beauty Cosmetics là chính xác. Nhưng dù sao đi nữa thì nếu các cô gái chưa một lần thử các gam màu sơn móng tay trên thì cũng nên trải nghiệm một lần để cảm nhận sự tuyệt vời nhé!

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý