Mách nàng cách chọn son môi khi đi hẹn hò

Nguyễn Nam |
Tags:

Mỗi lần hẹn hò là mỗi lần các nàng “rối não” khi không biết chọn váy ngắn hay váy dài, guốc hay giày thể thao, tóc thả hay là búi. 1001 câu hỏi được đặt ra trước 5 tiếng đồng hồ khi chàng đến đón. Nhưng câu hỏi thú vị nhất có lẽ là chọn son màu gì để nàng thấy tự tin và quyến rũ xuất hiện trước người thương. Dưới đây là một vài cách chọn son môi phù hợp nhất dành cho các nàng nhé!

Cách chọn son môi dựa vào chất son

Lựa chọn màu son nào cho đối phương thích là câu hỏi vô cùng khó nghĩ cho các nàng. Đặc biệt lại có rất nhiều chất son cho các nàng lựa chọn.

Son kem là chất kem được các nàng khá yêu thích vì độ mềm, mượt. Son kem luôn đi kèm một cây cọ để bạn gái dễ dàng tô son lên môi mà không bị lem ra ngoài. Chất son kem thường mềm mịn, chứa nhiều sáp và không gây khô môi khi sử dụng. Chất son này phù hợp với những bạn gái có làn môi mỏng, tạo cảm giác dày và quyến rũ hơn khi đi hẹn hò.

Son lì có khả nàng bám màu rất tốt từ 5-7 tiếng, son lì không mang lại cảm giác lấp lánh như các loại son khác nhưng mang lại sự trưởng thành và tự tin cho các nàng. Một điểm trừ cho dòng son này đó là rất nhanh trôi và gây khô môi.

Son bóng là loại son giúp tăng độ mềm mượt cho đôi môi, son khá nhanh trôi vfa bộ bám cũng hơi kém hơn so với các loại son còn lại. Dòng non này đáng vào có cảm giác căng môi hơn bao giờ hết. Khi đánh son nàng nôn đánh vào lòng môi sau đó bặm ra ngoài viền môi, có thể dùng tay hoặc chổi nhẹ nhàng đánh đều nhất.

Son dưỡng ẩm là loại son đánh đầu tiên dùng để dưỡng ẩm da môi, giúp môi mềm. Đánh son dưỡng trước có thể giúp các dòng son kia lên chuẩn màu hơn bao giờ hết.

Trên đây là một vài dòng kem phù hợp để các nàng đi hẹn hò. Ngoài ra, mỗi dòng son thì đều có rất nhiều màu son khác nhau. Vậy nên, các nàng hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian hẹn hò nhé.

Cách chọn son môi phù hợp với dáng môi của nàng

Cách chọn son môi chính xác nhất là chọn son phù hợp với dáng môi của nàng. Nếu nàng có một bờ môi hơi mỏng thì nên chọn những tông màu nhẹ nhàng như đỏ cam, hồng baby hay cam hồng…. những màu sắc này sẽ giúp đôi môi của nàng đầy đặn hơn. Còn nếu như đôi môi của nàng có hơi tối màu thì nên chọn cho mình màu cam đất, đỏ đậm pha chút với son bóng sẽ tạo cảm giác lấp lánh và rạng rỡ trong lần hẹn hò.

Điều quan trọng rằng bạn nên chọn màu son phù hợp với màu da. Nếu da bạn sáng thì có thể chọn những tông màu nhạt, còn nếu da bạn sẫm thì có thể chọn tông màu đậm để không bị tương phản với nhau.

Bởi vậy, cách chọn son môi phù hợp giúp cho thần thái của bạn có phần nàng động hơn bao giờ hết. Ngoài chọn son môi phù hợp thì bạn hãy tự tin, mang một tinh thần vui vẻ để đi ra ngoài hẹn hò cùng Chàng nhé. 

 

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý