Móng tay cho quý cô thanh lịch được yêu thích nhất

Nguyễn Nam |
Tags:

Ngoài trang phục, cách trang điểm,… thì móng tay cũng giúp các nàng nói lên phong cách cùng sở thích cực kỳ hiệu quả. Một bộ móng đẹp và phù hợp sẽ giúp tôn lên thần thái mà nàng muốn thể hiện. Sẽ có nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên ở bài viết này xin được chia sẻ trước những kiểu móng tay cho quý cô thanh lịch.

Móng tay cho quý cô thanh lịch – móng tay hoa

Một bộ móng với các họa tiết hoa thường được cho là hơi sến, tuy nhiên điều này cần phải được xem xét lại. Với các chi tiết hoa thì việc sử dụng nó như thế nào ảnh hưởng cực lớn tới hiệu quả tổng thể, bạn phải cực kì tinh tế để mọi thứ phù hợp và đẹp nhất.

Chọn móng tay cho quý cô thanh lịch, bạn cũng có thể sử dụng các bộ móng tay hoa với chỉ 1-2 hoa điểm xuyến. Để thêm phần thanh lịch, các bạn nên chọn tone màu pastel cho những ngón còn lại. Với kiểu móng này tùy vào sự sáng tạo bạn/ thợ thực hiện mà đòi hỏi sự khéo léo cần thiết. Theo thông thường, thì ngón tay được vẽ hoa thường là ngón tay cái và ngón tay giữa. Các ngón còn lại được bố trí hỗ trợ bằng nhũ hoặc màu trơn nhẹ nhàng mà thôi.

Móng tay kiểu pháp dành cho quý cô thanh lịch

Pháp là đất nước với chất cổ điển thanh lịch, chính vì thế một bộ móng phong cách pháp có lẽ là lựa chọn hợp lý cho các cô nàng theo đuổi phong cách thanh lịch, tinh tế. Các bộ móng mang chất pháp thường được nhấn nhá bằng họa tiết hoặc hoa văn nổi bật như hoa nhí, các đường kẻ màu kim loại hay đính đá trên các ngón được chọn lựa. Điều bạn cần chú ý là giữ đúng đặc đặc điểm của kiểu móng tay này: Sử dụng tông nude nguyên bản nhẹ nhàng.

Một bộ móng tay cho quý cô thanh lịch có nguồn gốc từ chất Pháp có lẽ là lựa chọn cực kì thuyết phục!

Móng tay kiểu tông trầm với điểm nhấn kim loại 

Trưởng thành, thanh lịch nhưng không hề kém phần cá tính là những gì người ta nói về móng tay kiểu tông trầm nhấn nhá kim loại. Màu móng tay này sẽ giúp các cô nàng thanh lịch bất lên được chất riêng với cách thể hiện tinh tế.

Một kiểu móng pha trộn sự mạnh mẽ và nghiêm túc, hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, công sở hay đi chơi, dự tiệc đều hoàn toàn tự tin tạo ấn tượng.

Các kiểu họa tiết thú vị cho quý cô thanh lịch

Thêm những họa tiết thú vị cũng là một cách chúng ta tạo nên móng tay cho những quý cô thanh lịch. Những họa tiết lạ mắt kết hợp với các tông màu phù hợp, thêm một lớp sơn nhũ hoặc một lớp kim tuyến lấp lánh giúp cho bộ móng không chỉ thanh lịch mà còn cực kì sang chảnh.

Hi vọng với những gợi ý trên đây, các quý cô ưu thích sự tinh tế đã có cho mình được sự lựa chọn phù hợp và thú vị nhất!

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý