Mách bạn các cách uốn tóc tại nhà cực tiết kiệm

Nguyễn Nam |
Tags:

Nếu các nàng muốn thay đổi kiểu tóc uốn khi đi chơi hay dự tiệc nhưng không muốn ra tiệm vì không có thời gian lẫn sợ tốn chi phí, thì đừng lo Beauty Cosmetics đã có cách dành cho bạn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có cho mình cách uốn tóc tại nhà đơn giản, mà lại giữ được nếp cực kì lâu, từ đó không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn mà còn tiết kiệm được một khoản kha khá đó nhé.

Cách uốn tóc tại nhà bằng khăn turban.

Đây là một phương pháp không quá khó, tuy nhiên bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian đủ lớn. Thông thường cách uốn tóc tại nhà này phải được thực hiện trước khi đi ngủ để có một mái tóc uốn lượn mềm mại vào ngày mai.

 

  • Bạn phải chia tóc thành nhiều phần nhỏ khác nhau để dễ thực hiện, dùng khăn turban tết với tóc hoặc thắt nút.
  • Để tóc không bị bung thì bạn phải cố định chúng bằng dây chun để giữ nếp.

Với cách này, bạn nên thực hiện một cách cẩn thận, đừng cẩu thả nếu không muốn tóc bị xù xì vào buổi sáng sớm.

Cách uốn tóc tại nhà bằng việc tết tóc

Đây có lẽ là cách đơn giản cũng như được nhiều phái đẹp ứng dụng để tạo mái tóc xoăn tự nhiên nhất: 

  • Sau khi tắm xong, nàng lau khô tóc khoảng 80-85%, rồi chia tóc thành các phần nhỏ (Tùy vào việc nàng muốn lọn to hay bé) sau đó bắt đầu tết tóc, hãy cố gắng để càng chặt càng tốt.
  • Cứ như thế sau một vài tiếng hoặc lâu hơn rồi gỡ tóc nhẹ nhàng ra, lúc đó bạn đã có những lọn tóc xoăn đẹp và thu hút rồi.

Lưu ý: Đây là cách uốn tóc tại nhà chủ yếu dành cho các nàng có tóc mỏng và thưa, bởi điều nãy giúp tóc có độ xù vừa phải để trông dày và bồng bềnh hơn.

Cách uốn tóc tại nhà bằng kẹp gấp

Không cần nhiệt độ, không cần tết tóc cũng không cần khăn turban, bạn chỉ cần chuẩn bị một số kẹp tóc để kẹp được hết các lọn tóc của mình: 

  • Bước đầu là nàng chia tóc thành nhiều phần nhỏ, sau đó xoắn từng lọn nhỏ lại, dùng keo xịt để giữ nếp tóc lâu hơn.
  • Kế tiếp, bạn quấn lại và để các lọn tóc cuốn lên đỉnh đầu, dùng kẹp tóc cố định chúng lại.
  • Tiếp tục thực hiện như thế cho đến khi hết phần tóc còn lại, giữ như thế khoảng 2 tiếng là bạn đã có mái tóc uốn không kém gì ra tiệm.

Đây là cách uốn tóc đơn giản nhất, tuy nhiên nhược điểm là không giữ được nếp uốn quá lâu, bởi vậy nếu nàng muốn sở hữu mái tóc uốn lượn lâu hơn  thì e là nên lưu ý 2 cách còn lại.

Ngoài ra có khá nhiều bạn gái mặc dù đã uốn tóc tại tiệm với khoản chi phí không hề nhỏ, nhưng chỉ sau lần gội đầu tiên là những nếp uốn đã không cánh mà bay. Khi đó các bạn cũng nên lưu ý đến 3 cách trên vì nó giúp giữ nếp tốt hơn, đồng thời hạn chế làm khô tóc hơn so với các phương pháp làm nóng khác.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các nàng có được một mái tóc uốn tạm thời hợp ý, để sẵn sàng nổi bật ở mọi nơi.

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý