5 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp dành cho bạn

Nguyễn Nam |
Tags:

Hàn Quốc với làn sóng nghệ thuật lan tỏa nhờ sức hút của các bộ phim đặc sắc, diễn viên trẻ đẹp, đặc biệt là “mê lực” từ các nhóm nhạc đình đám, đã tạo nên những xu hướng về thời trang rộng khắc. Các kiểu tóc nữ từ các ngôi sao Hàn Quốc cũng từ đó mà trở thành xu hướng mới trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng xem tính thời thượng của thời trang tóc nước bạn bằng những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp sau đây nhé.

Tóc ngắn Hàn Quốc đẹp – Tóc ngắn mái thưa 

Một trong những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp được thịnh hành và yêu thích nhất đó chính là tóc ngắn mái thưa. Đây là kiểu tóc mang đến những ưu điểm tuyệt vời khi có thể vừa che đi khuyết điểm khuôn mặt một cách hoàn hảo, còn giúp chúng ta trở nên trẻ trung và cá tính hơn. Đặc biệt, kiểu tóc này còn phù hợp với rất nhiều dáng khuôn mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh,… Để tạo thêm ấn tượng cho mái tóc, bạn có thể lưu ý tới một số màu nhuộm phù hợp và nổi bật hơn.

Tóc ngắn Hàn Quốc uốn đuôi 

Một kiểu tóc cá tính và mang lại sức sống tươi mới cho các bạn trẻ đó chính là mẫu tóc ngắn kiểu Hàn Quốc uốn đuôi. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn thăng hạng nhan sắc nhờ các lọn nhỏ được uốn bồng bềnh ôm trọn gương mặt, nó giúp che đi khuyết điểm và làm nổi bật lên nét thanh tú. Một kiểu tóc thời thượng và tạo điểm nhấn khác biệt dành cho bạn, nhất là với các nàng đã quen với những mái tóc dài hay tóc duỗi thẳng, chỉ cần nàng kết hợp với một màu nhuộm phù hợp là hết ý.

Tóc ngắn Hàn Quốc đẹp gợn sóng

Tóc gợn sóng là mái tóc rất được yêu thích tại Việt Nam, nhất là khi kết hợp với một độ ngắn nhất định. Tóc ngắn uốn sóng mang lại cảm giác mềm mại, quyến rũ tự nhiên, hơn nữa còn là mẫu tóc sang chảnh đặc trưng giúp bạn tôn thần thái và thu hút mỗi khi xuất hiện. Kiểu tóc này hợp với các bạ có khuôn mặt tròn, vuông, trái xoan.

Tóc ngắn xoăn cụp đuôi thịnh hành từ Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, mẫu tóc ngắn xoăn cụp đuôi đã trở thành xu hướng được nhiều phái đẹp lựa chọn, nhất là với các ngôi sao truyền hình. Kiểu tóc ngắn này rất đặc biệt bởi nó không chỉ phù hợp với hầu hết các gương mặt mà còn hỗ trợ giúp tôn da và khiến gương mặt thêm bội phần thanh thoát. Việc của bạn là chỉ cần kết hợp thêm một chút màu nhuộm sáng là có thể trở nên ấn tượng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Tóc ngắn tỉa Layer cực độc đáo từ Hàn Quốc

Tóc ngắn Hàn Quốc tỉa layer là một kiểu tóc độc đáo, cũng là kiểu tóc khó tạo và khó giữ dáng nhất. Tuy nhiên điều đó không thể ngăn các cô nàng sở hữu kiểu tóc này, bởi nó giúp các cô gái của chúng ta che khuyết điểm gương mặt, tôn lên vẻ đẹp tươi sáng và khác biệt. 

Trên đây là 5 mẫu tóc ngắn từ Hàn Quốc đẹp được không chỉ các bạn nữ ở Việt Nam ưu thích mà còn rất thịnh hành trên toàn thế giới. Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể chọn cho mình một trong số 5 kiểu trên để tạo nên điểm nhấn thu hút cho mái tóc của mình.

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý