2 mẹo tự nhiên giúp tóc đẹp hơn được giới làm đẹp ưu ái

Nguyễn Nam |
Tags:

“Cái răng cái tóc là vóc con người”, thế mới biết tóc quan trọng như thế nào tới vẻ đẹp của chúng ta. Chính vì vậy chị em nhất định không được quên làm đẹp cho tóc một cách thường xuyên. Nhất là nghiên cứu các mẹo tự nhiên giúp tóc đẹp hơn, để tóc có sức khỏe chống lại những tác động bên ngoài, đồng thời trở nên suôn mượt, bồng bềnh tuyệt vời hơn.

Mẹo tự nhiên giúp tóc đẹp hơn với mật ong

Không quá lời khi nói mật ong là nguyên liệu “thần thánh” cho sắc đẹp của con người, bởi nó có thể giúp làm đẹp da, làm đẹp dáng, hơn nữa còn cực kì tốt cho tóc. Mật ong với tính hữu ích từ khả năng làm sáng, cùng độ PH cân bằng với mọi loại tóc, mật ong có thể phát huy ưu điểm chăm sóc tóc của mình một cách ấn tượng nhất.

Để thực hiện mẹo tự nhiên giúp tóc đẹp hơn với mật ong chúng ta cần chuẩn bị 2 chén giấm, 1 chén mật ong nguyên chất, 1 muỗng nhỏ dầu oliu và 1 muỗng canh quê, sau đó thực hiện tuần tự các bước dưới đây:

  • Bước 1: Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên thành 1 hỗn hợp
  • Bước 2: Làm ẩm tóc, sau đó Massage tóc với hỗn hợp trên, giúp cho tóc sự hấp thu tốt nhất dưỡng chất. Ngoài ra nên tác động kỹ hơn đến các khu vực tốt xơ rối bạn muốn cải thiện nhất.
  • Bước 3: Dùng lược răng thưa để giúp tóc tiếp xúc đều hơn với hỗn hợp mật ong trên
  • Bước 4: Sau khi thoa đều hỗn hợp và massage nhẹ nhàng, bạn dùng dùng dụng cụ là khăn hoặc nhựa,.. để ủ tóc. 
  • Bước 6: Để hỗn hợp trên tóc của bạn trong 1-2 tiếng sau đó xả sạch.

Với các tinh chất của mật ong cùng sự hỗ trợ của các nguyên liệu đi kèm sẽ giúp tóc sáng và bóng mịn hơn.

Trà hoa cúc cùng một ít tinh dầu quế

Trà hoa cúc cùng tinh dầu quế có khả năng làm sáng tóc hơn nữa còn giúp tóc an toàn với tóc của bạn. Để phát huy tối đa chức năng của mẹo tự nhiên giúp tóc đẹp hơn với trà hoa cúc và tinh dầu quế bạn nên chuẩn bị kỹ như nguyên liệu gồm trà hoa cúc, tinh dầu quế, sau đó thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

 

  • Bước 1: Pha một ấm trà hoa cúc trong nửa giờ
  • Bước 2: Để nguội trà và thêm một ích trà hoa cúc vào khoảng 5 thìa + một thìa tinh chất dầu quế, ngâm tóc trong khoảng 10-15 phút.
  • Bước 4: Sau đó gội xả thông thường

Phải ngâm tóc khoảng 1 lần/tuần sau 1-2 tháng bạn sẽ nhận ra những tác động tuyệt vời của mẹo tự nhiên giúp tóc đẹp hơn này.

 

Tóc đẹp sẽ giúp chúng ta trở nên rạng rỡ và đầy sức sống hơn, hỗ trợ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, bởi vậy hãy chăm sóc tóc kỹ hơn các nàng nhé!

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý