3 bước trang điểm công sở siêu đơn giản giúp nàng luôn lung linh

Nguyễn Nam |
Tags:

Các nàng công sở muốn mình luôn lung linh xinh đẹp một cách tự nhiên để tự tin và ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và đối tác. Tuy nhiên các nàng lại không có quá nhiều thời gian và kỹ năng cho việc trang điểm? Đừng quá băn khoăn, bởi đã có Beauty Cosmetics giúp các bạn, chỉ với 3 bước trang điểm công sở siêu đơn giản dưới đây sẽ mang đến cho nàng hiệu quả sắc đẹp tuyệt vời.

Trang điểm công sở không được quên lớp nền thần thánh

Dù muốn đơn giản và tiết kiệm thời gian đến đâu thì bạn cũng không nên bỏ qua bước nền, bởi 8 tiếng là thời gian mà bạn phải duy trì lớp trang điểm nơi công sở. Hãy thoa nhẹ kem nền lên các vùng trán, má, mũi và sau đó tán đều bằng tay trên khắp khuôn mặt. Kế tiếp bạn thêm một lớp phấn phủ mỏng nhẹ để có làn da trông mịn đẹp hơn.

Trong trường hợp bạn muốn đơn giản nhất, hãy dùng một lớp kem chống nắng, nên chọn loại kem chống nắng có khả năng bật tông che khuyết điểm. Sau đó thêm một lớp phấn nền nhẹ, cho da mặt tự nhiên hơn. Như vậy là đã có một lớp nền đủ để “tự tin” trong 8 tiếng nơi văn phòng làm việc.

Sau khi có cho mình lớp nền thì khi trang điểm công sở tất nhiên không thể quên một ít hồng quanh gò má, để đơn giản các nàng có thể dùng luôn son của mình để thực hiện điều này. Một gương mặt hồng hào sẽ giúp bạn trở nên tự tin và tràn đầy sức sống đó nhé.

Bước tiếp theo là một bộ mày thanh thoát cho cô nàng công sở

Để khuôn mặt trở nên sắc nét hơn, các bạn đừng quên sở hữu cho mình một bộ lông mày thanh thoát, phù hợp với gương mặt. Trong trường hợp kể cả các nàng đã xăm mày, thì một vài đường kẻ nâu/đen/… sẽ thêm nhiều phần ấn tượng.

Đây là bước trang điểm công sở mà nàng nhất định không được quên đó nhé!

Bước cuối cùng trang điểm mắt và môi

Một trong những cách mà các nàng công sở hiện nay thường ưu tiên áp dụng đó chính là dồn điểm nhấn vào mắt và môi thay cho lớp phấn trang điểm. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với tính chất cũng như mong muốn có cho mình sự tự nhiên mà vẫn thu hút nơi làm việc.

Theo định hướng ngay từ đầu là chúng ta muốn có một cách trang điểm công sở đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo sự tự nhiên, và cách thực hiện đơn giản. Chính vì thế đối với đôi mắt, chỉ cần dùng mascara quét nhẹ lên hàng mi, cố gắng làm sao để mi cong và không quá dày.

Cuối cùng là thêm sắc cho đôi môi, hãy bôi một lớp kem dưỡng sau đó dùng màu son mà bạn yêu thích. Để son lâu trôi bạn có thể đánh soi lần 1, kế tiếp cho một ít giấy mỏng mềm lên môi, bấm nhẹ môi, rồi thêm một lớp son nữa, như vậy bạn có thể thoải mái tự tin với đôi môi tươi tắn.

 

Với 3 bước trang điểm đơn giản như trên, bạn sẽ chỉ mất chưa đến 10 phút là đã có một khuôn mặt tự nhiên, tươi xinh để đến cơ quan mỗi ngày. Chúc các nàng công sở luôn tự tin và tràn đầy năng lượng với khuôn mặt xinh đẹp nhé!

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý