Những thói quen giúp giảm cân nhanh độc lạ nhưng hiệu quả bất ngờ

Nguyễn Nam |
Tags:

Giảm cân là một chương trình hành động với sự kết hợp của nhiều phương pháp khác nhau. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, an toàn và có thể duy trì trong lâu dài, ngoài những thực đơn ăn kiêng, những bài tập cường độ thì một số thói quen nhỏ mỗi ngày cũng sẽ giúp ích rất lớn cho những ai thừa cân. Đơn giản, độc lạ mà hiệu quả là những gì mà những thói quen giúp giảm cân nhanh này mang lại.

Thói quen giúp giảm cân nhanh bằng trái cây, rau củ nguyên vỏ

Không phải nói quá nhiều vì chúng ta có lẽ ai cũng biết trái cây, rau củ đều là những thực phẩm cực kì có ích cho sức khỏe và đặc biệt hỗ trợ tốt trong giảm cân. Thông thường khi ăn trái cây, rau củ chúng ta thường bỏ vỏ, tuy nhiên khoa học đã chứng minh trong vỏ có nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ giảm cảm giác đói, giúp giảm cân dễ dàng hơn. Vậy nên thói quen giúp giảm cân nhanh đơn giản mà bạn nên cân nhắc đó chính là ăn trái cây rau củ nguyên vỏ.

Một số trái cây để vỏ như táo, dưa chuột, ổi,… là lựa chọn tốt cho giảm cân, tất nhiên bạn nên rửa thật sạch sẽ trước khi ăn đó nhé.

Đặt một chiếc gương ở bàn ăn – Một thói quen giúp giảm cân nhanh lạ lùng?

Theo một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tự quan sát bản thân ăn uống sẽ giúp não bộ của bạn nhắc nhở bạn kiểm soát khẩu phần ăn một cách tốt hơn. Khi nhìn thấy bản thân đang ăn những thực phẩm không lành mạnh, hay ăn quá nhiều, bạn dần sẽ thấy tự trách và giảm cảm giác muốn ăn vì độ ngon miệng giảm sút.

Đứng/ngồi thẳng lưng, hóp bụng

Đứng hoặc ngồi thẳng lưng, hóp bụng là thói quen giúp giảm cân nhanh cực kì hiệu quả. Thẳng lưng, hóp bụng giúp cho cơ thể bạn siết chặt các cơ, bắt cơ thể phải hoạt động để giữ được trạng thái thẳng đứng/ hóp, từ đó giúp tiêu hao năng lượng, hỗ trợ giảm cân.

Gõ bàn, bấm bút – Thói quen giúp giảm cân nhanh lạ lùng

Nghe có vẻ thật buồn cười, tuy nhiên khoa học đã có những minh chứng chỉ ra rằng, những người có thói quen này có thể tiêu hao từ 100 đến 800 calo/ngày. Những hành động vô thức, đơn giản như gõ bàn và bấm bút mang lại hiệu quả ấn tượng đến thế, bạn cũng nên thử xem nhé.

Bổ sung vitamin D giúp giảm cân nhanh hơn

Có thể bạn đã biết, vitamin D không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch, củng cố sức khỏe xương khớp mà đặc biệt hơn, nó còn hỗ trợ hình thành, tích trữ mỡ, kiểm soát việc sản xuất serotonin giúp giảm ham muốn ăn uống. Chính vì thế, muốn giảm cân đừng bỏ qua thói quen ăn trứng, cá và nấm,… để có cơ thể thon gọn hơn nhé.

Dùng gia vị cay

Theo các chuyên gia, vị cay giúp chúng ta giảm cảm giác thèm ăn và đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng, đốt cháy mỡ thừa. Những gia vị cay như gừng và quế còn hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, tiêu lại có thể ngăn chặn quá trình hình thành tế bào mỡ, còn ớp lại giúp tăng cường trao đổi chất.

Với những ưu điểm trong giảm cân của gia vị cay trên, bạn cũng nên lưu tâm để thói quen này vào ăn uống để giảm cân. Tất nhiên hãy có lưu lượng, đừng lạm dụng quá sẽ để lại những hậu quả về hệ tiêu hóa, dạ dày đó nhé.

Mặc dù trên đây đều là những thói quen vô cùng nhỏ, nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau cùng các hoạt động giảm cân khác, chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại hiệu quả giảm cân ấn tượng nhất.

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý