“QUÉT MÃ QR – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN HƠN 1 TỶ ĐỒNG!

Hương Giang |

Tưng bừng ra mắt 04 dòng sản phẩm mới độc đáo, Beauty Cosmetics Việt Nam xin gửi đến toàn bộ quý khách hàng chương trình quay số đặc biệt “QUÉT MÃ QR NHẬN QUÀ LIỀN TAY” với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng!

Áp dụng từ 15/11/2021 – 12/01/2022

Từ ngày 15/11/2021 – 12/01/2022, tất cả khách hàng trên toàn quốc khi mua các dòng sản phẩm mới gồm: Viên uống trắng da Dr.Lavic, Xịt dưỡng da căng bóng tức thì Dr.Lavic, Xịt dưỡng ẩm căng bóng da Dr.Lavic và Serum trị hôi nách, sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với hàng nghìn giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG “KHỦNG”

✔️ 01 Giải đặc biệt: 01 cây vàng 9999

✔️1 Giải nhất: 1.000 USD

✔️ 05 Giải nhì: 01 chỉ vàng 9999

✔️ 10 Giải ba: 01 Bộ 6 trị nám trắng da

✔️ 10 Giải tư: 01 Bộ 6 căng bóng trắng da

✔️ 10 Giải khuyến khích: 01 Bộ 4 căng bóng trắng da

✔️ 100 Bộ cọ trang điểm cao cấp Sidumi: 01 bộ cọ trang điểm cao cấp Sidumi

✔️ 200 Son cao cấp Sidumi: 01 Son cao cấp Sidumi

✔️ Và hàng nghìn giải thưởng bất ngờ khác (một trong các quà tặng sau): Gel tẩy trang thải độc sạch sâu 2in1, kem chống nắng, sữa rửa mặt, chì kẻ mắt, chôi vẽ môi, hộp mút 04 miếng.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Mua các dòng sản phẩm mới của Beauty Cosmetics Việt Nam

– Sau khi mua và nhận được sản phẩm, mở hộp sản phẩm, bạn sẽ thấy tem dán ở phần nắp hộp có chứa mã QR code và mã dự thưởng.

Lưu ý: chỉ nhận sản phẩm khi chưa có dấu hiệu cạy mở và còn nguyên tem niêm phong.

Bước 2: Quét QR Code

– Sau đó, bạn mở “máy ảnh/camera” trên điện thoại, hướng màn hình về mã QR Code, sao cho mã hiển thị chính giữa màn hình, lúc này điện thoại sẽ hiện đường dẫn đến trang quay số trúng thưởng tại fanpage của Beauty Cosmetics Việt Nam. Lưu ý mỗi mã dự thưởng chỉ được quay số 01 lần.

Bước 3: Điền thông tin nhận thưởng

– Tiếp đó, bạn hãy điền thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ, mã dự thưởng vừa nhận được vào form.

– Bạn hãy cung cấp thông tin chính xác để Beauty Cosmetics Việt Nam căn cứ vào thông tin đó gửi phần thưởng đến bạn (nếu trúng thưởng).

Bước 4: Tham gia quay số

– Tiến hành tham gia quay số trúng thưởng. Nếu bạn là khách hàng may mắn trúng thưởng, vui lòng thực hiện 03 nội dung sau:

+ Chụp lại màn hình hiển thị thông báo trúng thưởng, post lên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm hashtag #BeautyCosmeticsViệtNam #DrLavic và tag trang fanpage Beauty Cosmetics Việt Nam(Link: https://www.facebook.com/BeautyCosmeticsVietNam)

+ Chụp lại mã dự thưởng nhận được và gửi về fanpage Beauty Cosmetics Việt Nam.

+ Giữ nguyên vẹn vỏ hộp sản phẩm và tem mã số dự thưởng. Mã dự thưởng phải là mã hợp lệ in bên trong vỏ hộp sản phẩm do Beauty Cosmetics Việt Nam phân phối.

Bước 5: Thông báo kết quả và xác minh:

– Kết quả sẽ được thông báo cho khách hàng ngay sau khi quay số.

– Sau khi kết thúc chương trình, Beauty Cosmetics Việt Nam sẽ tiến hành xác minh giải với đầy đủ các yêu cầu hợp lệ ở bước 4 trong vòng 07 ngày làm việc và thông báo thời gian trao thưởng đến bạn qua email, tin nhắn facebook. Beauty Cosmetics Việt Nam sẽ hủy kết quả nếu không liên hệ được với bạn hoặc không nhận được phản hồi của bạn sau 10 ngày thông báo kết quả.

Bước 6: Trao thưởng

– Beauty Cosmetics Việt Nam sẽ trao thưởng trực tiếp đối với: Giải Đặc Biệt, Giải Nhất, Giải Nhì. Thời gian, địa điểm trao thưởng cụ thể Beauty Cosmetics Việt Nam sẽ thông báo đến bạn trước 5 ngày.
Lưu ý: Mang theo căn cước công dân khi đến nhận thưởng.

– Các giải thưởng khác sẽ được gửi qua đường bưu điện thông qua địa chỉ trên form khách hàng đăng ký trước khi quay số. Thời gian xác minh và trả thưởng là 10 -15 ngày sau khi quay số và trúng thưởng. Bạn vui lòng thanh toán phí vận chuyển là 30.000vnđ.

LƯU Ý

– Quý khách chỉ mua sản phẩm có tem niêm phong và mã cào QR code, mã dự thưởng còn nguyên vẹn.

– Mỗi mã dự thưởng trên mỗi sản phẩm chỉ được tham gia 01 lần quay số và nhận 01 phần quà ở lần quay đầu tiên – Trong trường hợp nếu khách hàng dùng 01 mã dự thưởng quay số nhiều lần và trúng giải. Quý khách được tối đa 01 lần quay số/ngày, nếu quý khách có nhiều hơn 1 mã dự thưởng, hãy quay số trong nhiều ngày để có cơ hội nhận đa dạng phần quà bất ngờ theo từng ngày của chương trình.

– 01 khách hàng chỉ được nhận 01 giải đặc biệt hoặc 01 giải nhất, nhưng được nhận nhiều giải thưởng khác.

– Quý khách vui lòng nhập chính xác tên, số điện thoại và địa chỉ nhận thưởng vì giải thưởng sẽ được gửi dựa trên thông tin khách hàng cung cấp. Đồng thời khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp, Beauty Cosmetics Việt Nam không chịu trách nhiệm khi có bất cứ tranh chấp nào xảy ra với bên thứ 3.- Beauty Cosmetics Việt Nam được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến việc trúng thưởng cho mục đích quảng cáo truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả thêm bất cứ chi phí gì cho người nhận thưởng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trang fanpage Beauty Cosmetics Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/BeautyCosmeticsVietNam

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý