Giới thiệu

Công ty TNHH Beauty Cosmetics Việt Nam (tiền thân là công ty TNHH Trulive Việt Nam) được thành lập từ năm 2012, là một trong những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Beauty Cosmetics luôn thấu hiểu được mong muốn sở hữu một làn da khỏe đẹp, trắng mịn tự nhiên, “thách thức thời gian” của hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Vì vậy mỗi sản phẩm đều được trải qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia, giáo sư uy tín hàng đầu Quốc tế, trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi cục quản lý Dược mỹ phẩm các nước và bộ y tế Việt Nam.

Beauty Cosmetics Việt Nam tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với khí hậu và làn da của phụ nữ Việt.

Beauty Cosmetics hiện đang có 3 dòng sản phẩm chính:

  • Sidumi : Dòng Makeup + dụng cụ trang điểm
  • Sennio : Dòng chăm sóc da cao cấp
  • Blue Love : Dòng bông tẩy trang

 

Sứ mệnh của công ty :

Chúng tôi đã chọn cho mình sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp và muốn được làm đẹp. Hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, một đội ngũ nhân sự xuất sắc, nhiệt huyết, để giữ vững vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tại Việt Nam, đóng góp thiết thực cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.

Giá trị cốt lõi :

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng, đáp ứng  nhu cầu tiêu dùng và tạo ra sự khác biệt với các dòng sản phẩm truyền thống, công ty luôn tìm tòi và đưa đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp, có tính năng nổi trội, an toàn với mọi làn da, thân thiện với môi trường, đồng thời nâng cao chất  lượng dịch vụ ưu việt và độc đáo.

Tầm nhìn :

Trở thành công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đứng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam. Mở rộng thị trường tìm kiếm những dòng sản phẩm Mỹ Phẩm tốt nhất phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt.

Mục tiêu 5 năm tới :

Mở rộng kênh phân phối, phát triển mạnh mẽ hơn nữa kênh online để sản phẩm của công ty tiếp cận được nhiều người và đem lại sự tin tưởng cũng như sự tiện lợi cho phụ nữ Việt Nam.

Mở rộng thị trường, nhập khẩu, phát triển các dòng sản phẩm khác như: Thực phẩm chức năng, nước hoa của các hãng nổi tiếng….

Xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt với chính sách phù hợp nhằm tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm và luôn giúp đỡ nhau cùng tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn hi vọng sẽ đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cũng mong muốn các bạn đối tác và khách hàng sẽ luôn dành sự quan tâm ủng hộ vì sự quan tâm của quý đối tác và khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày.

 

Hệ thống đại lý beautycosmetics

hệ thống đại lý

Rộng khắp

63 tỉnh thành phố

Liên hệ làm đại lý